Cho thuê xe: FORTUNER - 7 chỗ

Liên hệ

Loại xe: FORTUNER Số chỗ: 7 Có thể chọn thuê xe tự lái hoặc thuê xe có tài xế lái cho bạn. +Thuê xe theo ngày (Dành cho Gia đình/ Công ty) Bạn muốn đi du lịch vài ngày với gia đình, hay đơn giản muốn về quê thăm họ hàng trong 1, 2 ngày nhưng không muốn dùng xe nhà hoặc muốn tự khám phá trải nghiệm kỳ nghỉ ngắn mà không phải đi chơi theo lịch trình bắt buộc của các...

Loại xe: FORTUNER

Số chỗ: 7

Có thể chọn thuê xe tự lái hoặc thuê xe có tài xế lái cho bạn.

+Thuê xe theo ngày (Dành cho Gia đình/ Công ty)

    Bạn muốn đi du lịch vài ngày với gia đình, hay đơn giản muốn về quê thăm họ hàng trong 1, 2 ngày nhưng không muốn dùng xe nhà hoặc muốn tự khám phá trải nghiệm kỳ nghỉ ngắn mà không phải đi chơi theo lịch trình bắt buộc của các tour du lịch.

   Với những lý do đó, hãy để Giải Pháp Xanh giúp bạn có chuyến đi chơi vui vẻ với gia đình mà không phải tập trung lái xe, tự do thoải mái thư giãn đến những điểm mình thích. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe theo ngày với mức giá tốt cùng với dịch vụ chất lượng, từ xe cho tới tài xế.

+Thuê xe theo tháng (Dành cho Công ty)

   Công ty bạn mới thành lập 2, 3 năm. Có rất nhiều chi phí phải bỏ ra. Nhưng bạn muốn tạo một vị thế trên thị trường. Gặp khách hàng, đối tác,...mà đi xe taxi, hoặc chỉ thuê một vài ngày khi cần đi công tác thì thật khó để tạo lòng tin cho họ. Nhưng, đầu tư 1 xe riêng thì quá nặng chi phí. Vậy phải làm sao để vẹn toàn?

   Hãy để Giải Pháp Xanh giúp bạn. Bạn chỉ bỏ ra chi phí nhỏ để thuê xe hàng tháng. Mọi việc từ tài xế, xăng xe, bảo dưỡng xe,...đã có chúng tôi lo.

Hãy thử trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

*Vui lòng liên hệ Hotline  (+84) 120 631 8767 để có giá thuê xe tốt nhất.