Cho thuê xe: FORD TRANSIT - 16 chỗ

Liên hệ

Loại xe: FORD TRANSIT Số chỗ: 16 Có thể chọn thuê xe tự lái hoặc thuê xe có tài xế lái cho bạn. + Thuê xe theo ngày (Dành cho Gia đình/ Công ty) Bạn đang tìm 1 đơn vị uy tín để thuê xe đưa họ hàng đi rước dâu? Bạn muốn đi du lịch vài ngày với gia đình/ Về quê thăm họ hàng trong 1,...

Loại xe: FORD TRANSIT

Số chỗ: 16

Có thể chọn thuê xe tự lái hoặc thuê xe có tài xế lái cho bạn.

+Thuê xe theo ngày (Dành cho Gia đình/ Công ty)

    Bạn đang tìm 1 đơn vị uy tín để thuê xe đưa họ hàng đi rước dâu? Bạn muốn đi du lịch vài ngày với gia đình/ Về quê thăm họ hàng trong 1, 2 ngày.

    Hãy để Giải Pháp Xanh giúp bạn có chuyến đi chơi vui vẻ với gia đình, tự do thoải mái thư giãn đến những điểm mình thích. Bạn và gia đình sẽ được trải nghiệm dịch vụ cho thuê xe theo ngày với mức giá tốt cùng với dịch vụ chất lượng, từ xe cho tới tài xế.

+Thuê xe theo tháng (Dành cho Công ty)

   Công ty bạn muốn thu hút nhân lực giỏi? Công ty quá xa trung tâm thành phố? Để thu hút được nhân tài, nhiều Công ty đã trang bị xe đưa đón nhân viên hàng ngày. Bỏ khoảng tiền lớn để đầu tư mua xe, không phải Công ty nào cũng làm được. Thuê xe thì lo về vấn đề Tài xế, chất lượng xe?

   Giải Pháp Xanh sẽ giúp bạn. Bạn chỉ bỏ ra chi phí nhỏ để thuê xe hàng tháng. Mọi việc từ tài xế, xăng xe, bảo dưỡng xe,...đã có chúng tôi lo.

Hãy thử trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

*Vui lòng liên hệ Hotline  (+84) 120 631 8767 để có giá thuê xe tốt nhất.