Lịch treo tường

Liên hệ

Lịch treo tường là sản phẩm quà tặng vào dịp cuối năm, chuẩn bị bước sang năm mới. Hàng năm, cứ vào khoảng tháng 10, 11 là các Doanh nghiệp đặt lịch để tặng nhân viên, đối tác, khách hàng. Mỗi doanh nghiệp có một yêu cầu về thiết kế khác nhau, lúc thì hình hoa các loai, khi thì cảnh đẹp của một đất nước mà DN thích. Nhưng không thể không thiếu hình ảnh sản phẩm và thông tin, logo doanh nghiệp được đưa vào một cách "TẾ NHỊ" mà vẫn nổi bật trên...

Lịch treo tường là sản phẩm quà tặng vào dịp cuối năm, chuẩn bị bước sang năm mới. Hàng năm, cứ vào khoảng tháng 10, 11 là các Doanh nghiệp đặt lịch để tặng nhân viên, đối tác, khách hàng. Mỗi doanh nghiệp có một yêu cầu về thiết kế khác nhau, lúc thì hình hoa các loai, khi thì cảnh đẹp của một đất nước mà DN thích. Nhưng không thể không thiếu hình ảnh sản phẩm và thông tin, logo doanh nghiệp được đưa vào một cách "TẾ NHỊ" mà vẫn nổi bật trên tờ lịch.

Vậy đó, quà tặng không chỉ là một món quà làm vui lòng khách hàng mà bản thân nó cũng góp phần quảng cáo sản phẩm đến cho khách hàng. Quà tặng này luôn là cầu nối giữa khách hàng và doanh nghiệp, trường tồn với thời gian.

*Vui lòng liên hệ Hotline  (+84) 120 631 8767 để có giá quà tặng tốt nhất.